Tin sinh viên

Chung kết cuộc thi tiếng Anh với chủ đề “Thế hệ Z - Tư duy chuyển đổi số”

Ngày 19-11, Đoàn Thanh niên Đại học Thái Nguyên tổ chức vòng Chung kết cụm khu vực Thái Nguyên cuộc thi “Tiếng Anh trong sinh viên - Star Awards 2022” với chủ đề “Thế hệ Z - Tư duy chuyển đổi số”.

Cuộc thi tiếng Anh.jpeg

Các đội trong phần thi khởi động

Tham gia vòng chung kết có 5 đội tuyển (mỗi đội gồm 3 thành viên) đến từ các trường thuộc Đại học Thái Nguyên, gồm: CYBERGEN (Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp); 2 đội NHL và STARFISH (Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh); đội FLAMES (Đại học Sư phạm); đội CODESTAR (Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông).

_MG_3133.jpg

Phần thi trình bày dự án

Các đội phải trải qua 3 phần thi: Khởi động, Tăng tốc và Trình bày dự án. Kết thúc vòng thi chung kết, đội CODESTAR đã xuất sắc giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về đội NHL, 3 đội còn lại đoạt giải Ba. CODESTAR cũng sẽ trở thành đội đại diện cho cụm khu vực Thái Nguyên tham gia vòng chung kết toàn quốc dự kiện được tổ chức trong tháng 12 tới.

_MG_3268.jpg

Ban tổ chức và các đội đạt giải

Cuộc thi "Tiếng Anh trong sinh viên - Star Awards 2022" nhằm tạo sân chơi, trao đổi kinh nghiệm học tập ngoại ngữ giữa sinh viên các trường đại học, cao đẳng và nâng cao nhận thức của sinh viên về tầm quan trọng của ngoại ngữ trong học tập và việc làm. Đồng thời, nâng cao hiểu biết cho sinh viên về những kiến thức kinh tế, giáo dục, văn hóa, chuyển đổi số, khởi nghiệp.

Thu Hà