Tin tức & Sự kiện

Ngày đăng 02-04-2018; Số lần đọc: 1091

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG CỦA ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN NĂM 2018

          Cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng của Đại học Thái Nguyên năm 2018” cung cấp những thông tin cơ bản về tuyển sinh của 07 trường đại học thành viên, 02 khoa trực thuộc, 01 trường cao đẳng và 01 Phân hiệu Đại học tại tỉnh Lào Cai của Đại học Thái Nguyên như: tên    cơ sở đào tạo, ký hiệu trường, khoa, mã quy ước của nhóm ngành, ngành, chuyên ngành, tổ hợp môn xét tuyển, chỉ tiêu từng ngành, mô tả nghề nghiệp và cơ hội việc làm sau khi sinh viên ra trường.

          Cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng của Đại học Thái Nguyên năm 2018” giúp thí sinh lựa chọn trường, khối thi và ngành, chuyên ngành dự thi phù hợp với sở trường, nguyện vọng và năng lực học tập của mình. Toàn bộ nội dung cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng của Đại học Thái Nguyên năm 2018” được đăng tải trên cổng thông tin điện tử của Đại học Thái Nguyên tại địa chỉ http://www.tnu.edu.vn; http://tuyensinh.tnu.edu.vn và cổng thông tin điện tử của các trường đại học thành viên, khoa trực thuộc, Phân hiệu Đại học tại tỉnh Lào Cai. Các cán bộ quản lí, nhà giáo, các Sở Giáo dục và Đào tạo, các trường THPT, các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo cuốn tài liệu này để chỉ đạo, tham gia làm công tác tuyển sinh hoặc tư vấn giúp các thí sinh trong quá trình chọn ngành nghề.

          Vì khuôn khổ của cuốn sách có hạn, nên không thể đăng tải hết tất cả mọi thông tin của các trường, khoa trực thuộc và phân hiệu thuộc Đại học Thái Nguyên, mặc dù Ban biên soạn đã cố gắng lựa chọn, sắp xếp các thông tin tuyển sinh một cách khoa học, hợp lí và có hiệu quả nhất để bạn đọc có thể tìm hiểu, tra cứu một cách dễ dàng, thuận tiện. Trong quá trình biên soạn, cuốn sách khó tránh khỏi thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến phản hồi của các Sở Giáo dục và Đào tạo, các trường THPT và góp ý của các nhà quản lí, các   thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

          Mọi thông tin về tuyển sinh, đề nghị liên hệ theo các số điện thoại: 0208. 3753041, 0208. 3848931 (Ban Đào tạo); 0208.3852650 (Văn phòng).

          Ý kiến đóng góp xin gửi về Văn phòng Đại học Thái Nguyên, phường Tân Thịnh, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

          Email: vanphong.dhtn@moet.edu.vn; Fax: 0208. 3852665.

          Xin trân trọng cảm ơn!

ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

Nội dung chi tiết xem trong file đính kèm./.

Các bài liên quan